615ไตรกรีเซอไรด์ สูง 230 พยายามลดหลายทาง หลาย ๆ สูตรก็ไม่ได้ผล หรือได้ผลน้อยมาก กินยาลดก็เสี่ยงต่อตับ เคยกินทั้งยีสต์แดง เห็ดหลินจือ ฯลฯ หลาย ๆ อย่างที่ว่าดีแต่ก็ไม่ได้ผลชัดเจน (คนอื่นอาจจะได้ผลก็ได้ อันนี้แล้วแต่บุคคล) โดยส่วนตัวไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วยก็เลยทั้งคลอเรสเตอร์รอล และไตรกรีเซอไรด์เกิน 200

งดอหารมัน จนแทบจะเป็นมังสะวิรัติแล้ว งดอาหารเย็นก็ทำมาแล้ว ไม่ได้ผลเห็นนราห์สมุนไพรโฆษณา เห็นว่าเป็นสมุนไพรจริง ๆ และลดไขมัน หรือน้ำตาลได้ ก็เลยทดลองซื้อมากิน ปรากฏว่า (สำหรับตัวผู้เชียน) ได้ผลไตรกรีเซอไรด์ลดลงมาเหลือ 170 ในระยะเวลาประมาณ 2 เดือน ส่วนคลอเรสเตอรอลยังลดไม่เยอะเท่าไร

ค่อนข้างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เลยเอามาแบ่งปัน และชื่นชมผู้ผลิตสมุนไพรสูตรนี้ เชื่อว่าน่าจะช่วยผู้คนได้เป็นจำนวนมาก การแบ่งปันในครั้งนี้ไม่ได้ค่าโฆษณาสักบาท และ ทางนราห์ก็ไม่ได้รู้ว่าเว็บรักสุขภาพได้เขียนบทความชื่นชมนี้ขึ้นมา เราเขียนขึ้นมาด้วยความบริสุทธิใจ

หากท่านผู้อ่านได้ประสบพบเจอ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรตัวไหนที่ใช้แล้วได้ผล สามารถเขียนบทความส่งมาตามช่องทางติดต่อ ทางเราจะพิจารณาและหากไม่เกินเลย เราจะนำบทความนี้มาแบ่งปันต่อไป เนื่องจากปัจจุบันธุรกิจโฆษณามันเป็นมายาเกินไป ความจริงแค่ 1 แต่เอาไปบอกต่อว่า 10 จึงใช้พื้นที่แห่งนี้ ให้เป็นชุมชนที่แสดงความจริง เพื่อประโยชน์ต่อคนหมู่มาก เพื่อเป็นวิทยาทานต่อไป

ปล. ผู้เขียนไม่ได้เป็นเจ้าของนราห์สมุนไพร / ตัวแทน หรือเกี่ยวข้องทางใดทางหนึ่งกับผู้ผลิต เป็นเพียงลูกค้าของเขาคนหนึ่งเท่านั้น